Thành viên  NETELLER VIP
Thành viên  NETELLER VIP

PHẢN ỨNG CỦA THỊ TRƯỜNG SAU PHÁT NGÔN CỦA CHỦ TỊCH FED JEROME POWELL

03/05/2019 04:24 AM | Kinh Tế

Cổng thông tin cập nhật về đầu tư và thị trường tài chính

“Các nhà đầu tư đang hy vọng lãi suất tiếp tục thấp, nhưng họ chưa đạt được kì vọng đó”

Các nhà đầu tư đang thận trọng sau phát ngôn của chủ tịch FED Jerome Powell 

Đôi khi thị trường chứng khoán Mỹ gửi một thông điệp rõ ràng. Nhưng nhiều nhà đầu tư bị cuốn vào những ý kiến ​​của riêng họ.

Thị trường này được kiểm soát bởi đám đông mom. Đám đông momo tin rằng bầu trời xanh đang ở phía trước xa nhất có thể. Thông điệp mà thị trường chứng khoán gửi trong cuộc họp báo của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell hôm thứ Tư nói rằng thị trường dễ bị tổn thương. Hãy khám phá vấn đề với sự trợ giúp của biểu đồ.

Đồ thị

Vui lòng bấm vào đây để xem biểu đồ chú thích của S & P 500 ETF SPY, -0,22% đại diện cho S & P 500 Index SPX, -0,21% Xin lưu ý những điều sau:

• Biểu đồ cho thấy thị trường chứng khoán tăng ngay sau khi quyết định của Fed được công bố.

• Biểu đồ hiển thị khi cuộc họp báo của Powell bắt đầu.

• Biểu đồ cho thấy việc bán mạnh mẽ trên Powell nói rằng lạm phát thấp hơn là nhất thời. Từ khóa ở đây là tạm thời. Nếu If Powell không sử dụng từ đó, thị trường chứng khoán đã sẵn sàng để tăng cao hơn. Bulls đã hy vọng rằng lạm phát thấp hơn sẽ thúc đẩy Fed giảm lãi suất. Thị trường chứng khoán này nghiện lãi suất thấp.

Đôi khi thị trường chứng khoán Mỹ gửi một thông điệp rõ ràng, rõ ràng. Nhưng nhiều nhà đầu tư bị cuốn vào những ý kiến ​​của riêng họ đến nỗi họ tắt tin nhắn.

Thị trường này được kiểm soát bởi đám đông momo. Đám đông momo tin rằng bầu trời xanh đang ở phía trước xa nhất có thể. Thông điệp mà thị trường chứng khoán gửi trong cuộc họp báo của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell hôm thứ Tư nói rằng thị trường dễ bị tổn thương. Hãy khám phá vấn đề với sự trợ giúp của biểu đồ.

Đồ thị

Vui lòng bấm vào đây để xem biểu đồ chú thích của S & P 500 ETF SPY, -0,22% đại diện cho S & P 500 Index SPX, -0,21% Xin lưu ý những điều sau:

• Chỉ báo VUD là chỉ báo nhạy cảm nhất về cung và cầu trong thời gian thực. Nói một cách đơn giản, cổ phiếu giảm khi cung vượt cầu, và ngược lại.

• Biểu đồ hiển thị chỉ báo VUD với các khoảng thời gian màu cam và biên độ cao. Điều này cho thấy nguồn cung cổ phiếu cao hơn đáng kể so với nhu cầu.

• Ngay cả cổ phiếu AAPL+ 0,59% của Apple , cổ phiếu, được mua mạnh trước hội nghị của Powell, cũng không tránh khỏi. Chứng khoán Apple đã bán trong và sau hội nghị. Xin vui lòng xem các nhà đầu tư của Prudent đang lo lắng về vấn đề '17% 'của Apple .' Giáo dục

• Vui lòng bấm vào đây để xem biểu đồ dài hạn hiển thị tín hiệu mua Arora được đưa ra vào đêm Giáng sinh. Đêm Giáng sinh hóa ra là mức thấp của chu kỳ này. Vì mục đích minh bạch, biểu đồ này không thay đổi so với ban đầu. Kể từ khi tín hiệu mua Arora hiển thị trên biểu đồ, chỉ báo VUD đã không hiển thị tiêu cực như vậy cho đến khi hội nghị Powell. Các nhà đầu tư thận trọng có thể muốn ghi chú về điều này. 

• Các cổ phiếu công nghệ vốn hóa lớn phổ biến như Amazon AMZN,+ 2,11%Facebook FB,+ 0,32% Netflix NFLX, + 0,07% và Microsoft MSFT,+ 0,54% cũng thấy bán muộn trong ngày.

• Thị trường đã gửi một thông điệp quan trọng khác đến đám đông momo. Sáu cổ phiếu yêu thích của đám đông momo báo cáo thu nhập tốt; các cổ phiếu đã tăng trên thị trường trước và được bán trong ngày. Mô hình điển hình sẽ là cho các cổ phiếu đó bật lên vào buổi chiều. Thay vào đó, các cổ phiếu đã được bán vào buổi chiều. Sáu cổ phiếu là AMD AMD, + 0,14% Akamai Technologies AKAM, -0,95%Chăm sóc bệnh tiểu đường Tandem TNDM, + 5,23% Twilio TWLO, + 2,62% Teladoc Health TDOC, + 0,00% và Khoa học chính xác EXAS,+ 4,56%

• Những con bò vàng đã hy vọng lãi suất thấp hơn. Thay vào đó, khi đồng đô la mạnh lên, ETF GLD-0,40% vàng , bạc ETF SLV, -0,29% Công cụ khai thác vàng ETF GDX, -1,71% và công cụ khai thác vàng cơ sở ETF GDXJ, -2,19% đã được bán.

• Khi đồng đô la tăng, dầu đã được bán. Các quỹ ETF quan tâm là dầu ETF USO,-0,23% dầu đòn bẩy ETF UWT,-10,15% và tận dụng dầu nghịch đảo ETF (DWT).

 

 

Thanh Duy

Ý kiến thảo luận (0)