Thành viên  NETELLER VIP
Thành viên  NETELLER VIP

Người bán nhà ở London giảm giá ngày càng mạnh

29/05/2019 06:21 AM | Thị Trường

Cổng thông tin cập nhật về đầu tư và thị trường tài chính


Người mua nhà ở London đang được giảm giá lớn nhất trong ít nhất sáu năm, theo dữ liệu từ Zoopla .
Mức giảm trung bình của một ngôi nhà ở 13 quận nội thành London đã tăng lên mức 7,6% trong quý đầu tiên, tăng từ 7% một năm trước đó, trang web tìm kiếm tài sản cho biết trong một báo cáo hôm thứ Tư. Thị trường bất động sản dân cư ở thủ đô của Vương quốc Anh đã bị đốt cháy trong những năm gần đây bởi sự ra đời của các loại thuế mới và sự không chắc chắn xung quanh Brexit.
Có rất nhiều chủ nghĩa hiện thực đến từ những người bán hàng, theo thời gian, mọi người đã phải giảm giá, ông Richard Donnell, giám đốc nghiên cứu của Zoopla cho biết. Thị trường nhà ở Luân Đôn đang trải qua một quá trình hạn chế sau một thời gian dài tăng giá nhanh chóng.
Trong khi người mua ở nhiều thị trường thường mong đợi giảm giá, thì thực tế gần đây đã tấn công các thành phố hàng đầu như London, New York và Hồng Kông. Xu hướng này là một sự đảo ngược hoàn toàn so với đỉnh cao của thị trường bất động sản London năm 2014 khi nhiều người mua trả giá cao cho giá yêu cầu mua nhà.
Có một số dấu hiệu ở một số khu vực cho thấy việc giảm giá đang bắt đầu giảm bớt. Vào tháng Tư, hơn một nửa các khu phố ở London được theo dõi bởi Zoopla đã thấy tỷ lệ danh sách giảm với giá chào bán giảm, so với một năm trước đó.
Ví dụ, tại Kensington và Chelsea, tỷ lệ tài sản được giảm giá ít thay đổi vào tháng trước so với một năm trước. Điều đó so sánh với mức tăng hơn 5% hàng năm vào tháng 4 năm 2018.
Những người bán hàng đang đào bới gót chân của họ khi họ nhìn thấy một ánh sáng mờ nhạt ở cuối đường hầm của sự không chắc chắn của Brexit, theo ông Nathalie Hirst , một đại lý mua hàng tập trung vào trung tâm thủ đô London.
Các nhà cung cấp có thể nghĩ rằng: 'Tôi đang giữ giá của mình ngay cả khi tôi phải mất hai năm để bán', ông Hirst nói. Người mua đang đến thị trường và bất cứ điều gì tốt không được giảm giá.

Theo Blooberg.

Tags: Người bán nhà ở London giảm giá ngày càng mạnh

Thanh Duy

Ý kiến thảo luận (0)