Thành viên  NETELLER VIP
Thành viên  NETELLER VIP

Hội thảo "Kinh doanh thông minh như cách người Do Thái"

11/06/2019 01:32 AM | Sự Kiện

Cổng thông tin cập nhật về đầu tư và thị trường tài chính

"Muốn thành công và giàu có như người Do Thái
Hãy suy nghĩ và hành động như một người Do Thái."

Xuất phát từ một nền tảng giáo dục cực kỳ tốt, người Do Thái không chỉ THÔNG MINH mà còn được RÈN GIŨA từ SUY NGHĨ cho tới HÀNH ĐỘNG. Với họ, chỉ có duy nhất VẬN DỤNG TRÍ TUỆ để kiếm tiền mới là con đường LÀM GIÀU chân chính và bền vững.
Nếu bạn đang muốn xây dựng một ĐẾ CHẾ kinh doanh chân chính, bền vững và thông minh theo kiểu người Do Thái thì hãy đến ngay Entrepreneur Summit tại Forever Mark 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Entrepreneur Summit với sự xuất hiện của các chuyên gia, doanh nhân nổi tiếng hàng đầu Israel và Việt Nam sẽ mang đến cho tất cả các bạn những khoảnh khắc tuyệt vời được chìm đắm trong những kiến thức, KINH NGHIỆM THỰC TIỄN có 1 - 0 - 2 từ:
- Ngài MK Prof. Avishay Braverman, nhà lãnh đạo, nhà kinh tế và chính trị người Do Thái. Ngài nguyên là Bộ trưởng Chính quyền; Chủ tịch Ban tài chính và Ủy ban kinh tế Israel; từng là Giám đốc của những Công ty lớn nhất Israel.
- Ông Tô Nhật, PCT – CEO Tập đoàn AMACCAO với kinh nghiệm xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ một DN nhỏ trở thành DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG với 16 đơn vị thành viên và hơn 2000 lao động.
- Bà Nina Yến Nhàn, chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp quốc tế, đại diện chính thức của Action Coach Global tại Việt Nam với bí mật xây dựng DOANH NGHIỆP TRIỆU ĐÔ theo tiêu chuẩn quốc tế một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
- Ông Hoàng Đình Trọng, Chủ tịch Công ty điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA sẽ mang đến cho bạn 5 vòng tròn vàng sản phẩm và 4 cấp độ tư duy để trở thành người CEO TOÀN DIỆN.
- Ông Mai Tuấn Huy, CEO Học viện Rồng Xanh và Công ty Bảo hiểm Vạn Thiên Kim, chuyên gia marketing và bán hàng với kinh nghiệm thực chiến trong 17 năm về quy trình xây dựng, phát triển và LÃNH ĐẠO ĐỘI NHÓM.
- Ông Vịnh Nguyễn, tiến sĩ MBA Đại học Coe College (Hoa Kỳ) với giải pháp phát triển KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO từ 20 năm nghiên cứu, giảng dạy và từ hàng ngàn cuốn sách viết về các nhà lãnh đạo trên thế giới.
- Bà Lê Thúy Hạnh, nữ hoàng tên miền, chuyên gia hàng đầu về XÂY DỰNG NHÂN HIỆU với bí quyết xây dựng nhân hiệu của lãnh đạo các tập đoàn lớn.
- Cuối chương trình sẽ là buổi TỌA ĐÀM với sự tham gia của Ngài MK Prof. Avishay Braverman và tất cả các doanh nhân, các diễn giả Đây chính là cơ hội có 1 – 0 – 2 để bạn trực tiếp đặt câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ thú vị, có giá trị đối với hành trình xây dựng doanh nghiệp bền vững của mình.

Entrepreneur Summit
KINH DOANH THÔNG MINH THEO CÁCH NGƯỜI DO THÁI
Thời gian sự kiện diễn ra: 8h00 - 18h Thứ 7, CN ngày 15 & 16/06
Địa điểm: Forever Mark 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0246.327.3568 - 0964.62.73.86

Tags: Hội thảo sự kiện trong tháng 6

Đoàn Nam

Ý kiến thảo luận (0)