Thành viên  NETELLER VIP
Thành viên  NETELLER VIP

Hiện tại đã phải là thời điểm đặt niềm tin vào đồng đô?

04/08/2020 06:25 AM | Thị Trường

Cổng thông tin cập nhật về đầu tư và thị trường tài chính

Đồng đô la đã chững lại vào thứ ba sau sự phục hồi khi mà cuộc tranh luận chính trị về kế hoạch cứu trợ của Mỹ và viễn cảnh ảm đạm tiếp tục đè nặng lên đồng đô.

EURUSD

Sau tháng tồi tệ nhất trong một thập kỷ vào tháng 7, đồng bạc xanh đã bắt đầu vào tháng 8 với sự phục hồi nhưng điều đó được cho là một số nhà đầu tư đã cắt giảm vị thể short 

Điều đó chỉ mang lại sự phục hồi ngắn hạn, và đồng đô la đã giảm 0,2% vào thứ ba

Đồng euro - tăng 5% với chi phí của đồng đô la trong tháng 7 - tăng lên trong ngày, tăng 0,2% ở mức $ 1.17875. 

Đồng đô la Úc đã vượt lên gần 0,3% sau khi ngân hàng trung ương không có bất ngờ nào bằng cách giữ chính sách ổn định.

Ngân hàng trung ương của Úc dự đoán sự phục hồi kinh tế sẽ không đồng đều khi bang Victoria lớn thứ hai của nước này khóa chặt để chống lại sự hồi sinh của virus.

Mặc dù sự chậm lại trong các trường hợp vi rút mới của Hoa Kỳ và khuyến khích dữ liệu của nhà máy, các nhà đầu tư đang bảo lưu phán quyết về việc liệu một nền kinh tế Mỹ có 30 triệu người mất việc có thực sự dẫn đến sự phục hồi của thế giới hay không.

Các cuộc thảo luận về một gói cứu trợ kinh tế tiềm năng đang diễn ra, các đảng Dân chủ hàng đầu trong Quốc hội Mỹ và các nhà đàm phán Nhà Trắng hôm thứ Hai cho biết họ đã đạt được tiến bộ.

Sự thay đổi tài chính ở Mỹ là thử nghiệm quan trọng tiếp theo cho tâm lý rủi ro và nếu họ xoay sở để có được một thỏa thuận có thể hỗ trợ cho tâm lý rủi ro.

Nhiều nhà phân tích đánh giá sự phục hồi của Eurozone sẽ nhanh hơn rất nhiều so với sự phục hồi của Mỹ và sự khác biệt về tăng trưởng sẽ tiếp tục thúc đẩy EUR / USD tăng cao hơn.

 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy nhấn thích và chia sẻ với nhiều người hơn

Tham gia nhóm Góc đầu tư để tăng thêm kiến thức đầu tư.

Tags: USD EURUSD

Thanh Duy

Ý kiến thảo luận (0)