Thành viên  NETELLER VIP
Thành viên  NETELLER VIP

EURUSD điều chỉnh sau phiên thứ Sáu phục hồi

11/06/2019 11:16 AM | Thị Trường

Cổng thông tin cập nhật về đầu tư và thị trường tài chính

Vào thứ Sáu, ngày 07/06, giao dịch đồng euro đã đóng cửa tăng điểm. Đồng tiền chung đã tăng điểm lên mức 1.1348 nhờ việc đồng bạc xanh yếu hơn trên diện rộng sau báo cáo việc làm của Mỹ.

75.000 việc làm mới đã được bổ sung vào nền kinh tế Mỹ bên ngoài khu vực nông nghiệp, so với mức dự kiến là 185.000, cho thấy sự sụt giảm mạnh mẽ trong tăng trưởng việc làm trong tháng 5. Số liệu cho hai tháng trước đó đã được điều chỉnh giảm thêm 75.000. Tỷ lệ thất nghiệp được công bố ở mức 3,6% như dự đoán, trong khi tỷ lệ tham gia lực lượng lao động không đổi ở mức 62,8%. Thu nhập bình quân hàng giờ tăng ít hơn dự kiến. Nhìn chung, báo cáo đã gia tăng kỳ vọng về việc Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất.

Sau cuộc họp của ECB và báo cáo bảng lương, đồng euro đã cải thiện mạnh mẽ vị thế của nó so với đồng đô la. Tại thời điểm viết bài, cặp tỷ giá EUR/USD đang giao dịch tại mức 1.1304. Liên quan đến đồng euro, lịch sự kiện kinh tế hôm nay sẽ trống. Do đó, tôi mong đợi chứng kiến đồng tiền này sẽ giảm xuống mức 1.1275 mà không có bất kỳ sự kéo lại nào.

Đà bật lại hiện tại đã tiến gần độ thứ 45, giao cắt với đường xu hướng. Đây là mức hỗ trợ quan trọng, vì vậy chúng ta có thể mong đợi sự bật lên tại đây. Ít nhất thì đây là những gì mà phân tích kỹ thuật cổ điển cho chúng ta biết. Sau khi phục hồi về mức 1.1320, tôi mong đợi chứng kiến đồng tiền chung bứt ra khỏi đường xu hướng và giảm về mức 1.1290 sau đó.

Tags: EURUSD

Thanh Duy

Ý kiến thảo luận (0)