Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett PDF Ebook

Mục lục

Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett PDF Ebook

  • Tác giả: Robert G. Hagstrom
  • Sinh ngày 9 tháng 10, 1956. Robert sống cùng gia đình ở Villanova, Pennsylvania
  • Tốt nghiệp Đại học Villanova.
  • Phó Giám đốc cấp cao của Tập đoàn Quản lý Quỹ đầu tư Legg Mason.
  • Ông là một thành viên của Học viện CFA và Quỹ Phân tích Tài chính Philadelphia.

Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett PDF Ebook

Thị trường chứng khoán ngày càng sôi động. Nhiều “Chuyên gia tự phát” thi nhau phát biểu hoặc truyền tay những phương pháp, mánh khóe đầu tư để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Nguồn thông tin nhiễu động đó khiến các nhà đầu tư non kinh nghiệm hoặc nhẹ dạ dễ bị cuốn vào, lạc lối và có thể bị lạc mãi mãi. Bởi vì sự thực là KHÔNG CÓ NHIỀU CÔNG THỨC HIỆU QUẢ trong thị trường.

Warren Buffett là nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới, rất ít người có thể sánh kịp tốc độ kiếm tiền vừa nhanh vừa bền vững như ông. Qua nhiều năm, trí tuệ và kỷ lục đầu tư của ông đã mê hoặc cộng đồng đầu tư chuyên nghiệp, trở thành hình mẫu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đầu tư.

Nguồn gốc thành công của ông đến từ lối tư duy và các chiến lược đúng đắn đã được giới đầu tư thế giới công nhận là phương pháp luận phù hợp với cả cá nhân và các tổ chức muốn tăng cơ hội kiếm lời từ thị trường chứng khoán.

Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett PDF Ebook

Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett có gì hấp dẫn?

Được tập hợp và phân tích từ các báo cáo của Buffett – nguồn tài liệu đã được ông công khai và chấp nhận cho xuất bản, cuốn sách trở thành phương tiện tốt nhất để bạn đọc có thể tiếp cận với tư duy kinh doanh và phương pháp đầu tư của Buffett. Nghiên cứu những hoạt động gần đây của Buffett để rút ra những bài học và xem xét khi nào sự thay đổi môi trường tài chính dẫn đến những thay đổi trong chiến lược đầu tư của ông.

Mục tiêu chính của “Phương pháp đầu tư từ Warren Buffett” là giúp các nhà đầu tư hiểu và áp dụng những chiến lược đầu tư đem lại thành công cho Buffett. Cuốn sách này được trình bày sao cho một người chưa có kinh nghiệm về kinh doanh và tài chính cung có thể hiểu được, qua đó giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về những biến động và quy luật đầu tư trên thị trường chứng khoán. Cho dù bạn có đủ tiền để mua 10% cổ phần của một công ty, hay chỉ mua được 100 cổ phiếu thì cuốn sách này cũng giúp bạn thu lợi nhuận khi đầu tư.

Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett là cuốn sách nổi tiếng của Robert G. Hagstrom và đã được bán hơn 1.000.000 bản trên toàn thế giới, lọt vào danh mục bestseller của tạp chí New York Times trong 21 tuần liên tiếp.

Nội dung chính Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett PDF Ebook

  • Trình bày ngắn gọn tiểu sử của Warren Buffett, một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay.
  • Tiết lộ những yếu tố và sự kiện hình thành nên triết lý đầu tư của Warren Buffett.
  • Phác họa các nguyên lý kinh doanh, quản lý, tài chính và giá trị hình thành nên phương pháp đầu tư Warren Buffett.
  • Phân tích quá trình Warren Buffett quản lý danh mục đầu tư.
  • Thảo luận khái niệm tâm lý tiền bạc và cách Warren Buffett sử dụng khái niệm này để tránh những sai lầm thông thường trong đầu tư.
Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett PDF Ebook

Đánh giá về cuốn sách Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett

Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett tóm tắt sự nghiệp và đưa ra ví dụ về những kỹ thuật và phương pháp đầu tư của ông cùng với những nhân vật quan trọng đương thời. Cuốn sách trình bày chi tiết những quyết định đầu tư quan trọng đã tạo ra mức lợi nhuận kỷ lục có một không hai của Buffett. Đặc biệt, cuốn sách còn bao hàm những suy nghĩ và triết lý của một nhà đầu tư luôn kiếm tiền bằng cách sử dụng những công cụ sẵn có đối với mọi công dân, bất kể họ thuộc tầng lớp nào”.

Peter Lynch – Tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất, One up on Wall Street (Trên đỉnh phố Wall) và Beating the Street (Đánh bại phố Wall)

————

“Robert Hagstrom đánh giá toàn diện về các phương pháp đầu tư của Warren Buffett, chỉ ra như thế nào và tại sao đằng sau sự lựa chọn mỗi cổ phiếu quan trọng góp phần tạo nên thành công xuất sắc của ông. Sự uyên thâm và triết lý chất phác của ông cũng là một phần quan trọng của cuốn sách toàn diện, thú vị và hữu ích này”.

Charles C. Bogle – Chủ tịch Tập đoàn Vanguard

————-

“Warren Buffett chắc chắn là Nhà đầu tư Xuất sắc nhất thế kỷ này – Không phải vì ông đã gây dựng được một gia sản lớn từ một thị trường tự do, mà đúng hơn là do ông đã chia sẻ lối suy nghĩ của ông với chúng ta và thẳng thắn chứng minh trí tuệ và lòng can đảm đóng vai trò quan trọng cho thành công. Berkshire Hathaway là vụ đầu tư lớn nhất và lâu dài nhất của tôi. Warren là người thầy tuyệt vời nhất của tôi”.

Charles D. Ellis – Cộng sự quản lý, Greenwich Associates

————-

“Warren Buffett thường được mô tả đơn giản như một ‘nhà đầu tư giá trị’ hoặc một ‘học trò của Ben Graham’. Hagstrom lấp đầy phần còn lại của câu chuyện trong Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett với những chỉ dẫn cực kỳ thiết thực để tìm kiếm sự thịnh vượng trên thị trường”.

Martin S. Fridson – Giám đốc Điều hành, Merill Lynch

————–

“Với ngôn từ giản dị, Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett chỉ ra các nguyên tắc mà các nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất nước Mỹ trong thời hiện đại đã áp dụng. Cuốn sách chính là một món quà may mắn bất ngờ cho những nhà đầu tư bất hạnh vẫn tiếp tục lúng túng và nhầm lẫn do đã bỏ qua những nguyên tắc cơ bản để thành công trong đầu tư”.

Phil Fisher – Tác giả cuốn Common Stocks and Uncommon Profits (Cổ phiếu thường Lợi nhuận phi thường)

————–

Tham khảo mục lục Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett PDF Ebook

Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett – Bộ sách chứng khoán của Alpha Books

Những lời khen ngợi dành cho cuốn sách

Lời tựa

Lời giới thiệu

Nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới

Học vấn của warren buffett

“Ngành kinh doanh chính của chúng tôi là bảo hiểm”

Mua một doanh nghiệp

Hướng dẫn đầu tư

Hướng dẫn đầu tư

Hướng dẫn đầu tư

Hướng dẫn đầu tư

Đầu tư vào những chứng khoán thu nhập cố định

Quản lý danh mục đầu tư

Tâm lý tiền bạc

Nhân vật không duy lý

Lời bạt

Lời cảm ơn

Kết nối với tôi
Trần Đức Hiếu - Founder
Chào bạn, tôi là Sin, tôi là một trader và là một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tôi được cộng đồng biết đến nhiều hơn sau khi đạt giải nhì trong cuộc thi Vietnam Trading Challenge kéo dài 2 tháng với tỷ suất lợi nhuận hơn 400%. Đây là cuộc thi trading lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với sự tham gia của hơn 1400 trader.

Tôi tạo ra blog này để chia sẻ đến bạn những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy được trong gần 6 năm qua trên hành trình trading của mình.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?